Nội thất ô tô

NÂNG ĐỜI XE

ĐỘ GHẾ THƯƠNG GIA/ĐỘ GHẾ MBS CAO CẤP CHO XE LEXUS VÀ LANDCRUISER

Giá mời liên hệ

 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Chất liệu : Tổng hợp
 • Tình trạng : Order 7 ngày

 • ĐỘ GHẾ THƯƠNG GIA/ĐỘ GHẾ MBS CAO CẤP CHO XE LEXUS VÀ LANDCRUISER
  Ghế độ của hãng MBS là dòng sản phẩm đặc thù có thể lắp đặt trên xe Lexus Lx570 Toyota Landcruiser. Dòng sản phẩm ghế độ này được thiết kế dành riêng cho khách hàng sang trọng nhất trên thế giới để trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm thoải mái vượt trội.
  Với sự phụ vụ tốt nhất, mỗi một ghế của hàng ghế sau đều được trang bị những bộ chức năng đầy đủ nhất. Được hoàn thiện và điều khiển bằng một bộ điều khiên trung tâm có thiết kế sang trọng độc đáo bằng gỗ.
   

  Bộ sản phẩm có một số ưu điểm như:
  • Có sự bảo đảm tốt nhất thông qua hệ thống kiểm nghiệm của nhà máy MBS
  • Chỗ để xe tăng thêm 200m. Đây là điều đặc biệt quan trọng chỉ nằm trên những dòng xe đặc biệt cao cấp nhất cho VIP
  • Hệ thống tùy biến cao cấp, chỉnh điện chỉnh chiều cao ghế tựa đầu giúp cho mỗi cá nhân tận hưởng cảm giác tốt nhất.
  • Kiểm soát nhiệt độ, hệ thống massage trên ghế nằm ngay trên bảng điều khiển ghế trung tâm.
  • Gia tăng hộp đựng đồ và nhiều phụ kiện nhỏ khác như khi bạn ngồi trong một khách sạn đẳng cấp quốc tế
  • Toàn bộ sản phẩm được hoàn thiện bằng da cao cấp.
   

  Chi tiết ghế độ MBS dành cho Lexus 570 và Land Cruiser

  Ghế độ MBS dành cho Lexus 570 và Land Cruiser với 19 chế độ cài đặt dành riêng cho mỗi cá nhân, Đạt tiêu chuẩn an toàn theo hãng MBS và lắp đặt vô cùng nhanh chóng.
  Phần da được sản xuất và thiết kế đặc biệt bởi Buhler Motor của Đức. Với tùy biến một phần thấp hơn của ghế giúp giảm thiểu phần chiều cao từ đó gia tăng thêm khoảng cách, độ thông thoáng giữa phần đầu và phần thân. Mang lại cảm giác đễ chịu hơn cho những người có chiều cao lớn. Các thông số có thể điều chỉnh là 15mm, 24mm, 37mm và 68mm. Đồng thời việc lắp đặt ghế MBS cho Lexus 570 cũng được tối ưu cho quá trình không quá phức tạp

  19 chế độ cài đặt cá nhân giúp cho bạn có thể tạo ra sự thoải mái nhất cho mỗi cá nhân. Bạn chỉ cần chọn chức năng và điều chỉnh chiếc ghế cho phù hợp với sự khoái lạc của bản thân.
  Phần lưng ghế bao gồm 8 buồng khí nén độc lập với 4 sự phân bổ hợp lý cho cảm giác thoải mái nhất. Thông qua hệ thống điều chỉnh, và phân bố buồng khí massange. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn 3 chương trình massage riêng biệt và 6 mức độ thư thái, massage khác nhau. Mỗi chương trình massage diễn ra trong 10 phút và có thể mở rộng, lặp lại cho sự thoải mái của bạn

   


  Ghế độ MBS cuộc cách mạng thiết kế ghế xe hơi

  Ghế độ MBS được thiết kế và phát triển không những mang lại cấu trúc mới cho sự an toàn, thoải mái hơn cho cả hành khách và người lái xe, mà còn hướng tới những phong cách thiết kế hiện đại nhất trong khâu trang trí.
  Với thiết kế phối màu ấn tượng, màu sắc đa dạng cho mọi nhu cầu về thẩm mỹ của khách hàng. Bên cạnh đó, ghế độ MBS cho Landcruiscer và Lexus 570 cũng không quên bổ sung thêm những lớp thoáng khí nhỏ li ti giúp cho mặt ghế thông thoáng và vận hành massage ghế dễ dàng hơn.
  Thiết kế ghế độ MBS hoàn hảo cho việc lắp đặt bên trong xe, gia tăng sự sang trọng và thoải mái cho VIP.
  Ghế độ MBS dành cho xe Lexus 570 và Land Cruiser xứng đáng là sản phẩm độ cao cấp nhất, tốt nhất cho những khách hàng xa xỉ nhất hiện nay.
   
  Hãy đễn với chúng tôi để được trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho xế yêu!
  Website: noithatotovietanh.com
  Hotline: 0926.11.5555 - CSKH: 09.444.55555
  Việt Anh Auto - Phục vụ tận tâm - Thành công bền vững

  Scroll To Top