Nội thất ô tô

Sản phẩm công nghệ cao

Mitsubishi Xpander tính năng tự động bật đèn

Giá mời liên hệ

 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Tình trạng : Còn hàng

 • Mitsubishi Xpander tiện ích tự động bật đèn cắm jack zin giúp bạn dễ dàng hơn trong cuộc sống.

  Tính năng bộ sản phẩm tự động bật đèn trên Mitsubishi Xpander

  Xuất phát từ những nhu cầu thực tế và những khó khăn mà chúng ta gặp phải thường ngày khi dừng đỗ xe tại những nơi tối như trong hầm để xe, gara để xe của gia đình,... Việt Anh Auto cho ra đời bộ sản phẩm tự động bật đèn. Với giá bán siêu rẻ, nhưng vẫn mang lại tiện ích cực to lớn: Tự động bật đèn sau khi khóa cửa xe.
  Điều này có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc di chuyển vào nhà mà không cần phải sử dụng đèn flash. Thời gian tự động bật đèn đủ để bạn có thể di chuyển vào trong nhà rồi đèn mới tắt hoàn toàn. Quá tuyệt vời phải không nào?

  Địa chỉ lắp đặt bộ phụ kiện tiện ích tự động bật đèn

  Tại Việt Anh, tất cả các sản phẩm phụ kiện tiện ích chúng tôi cung cấp tới khách hàng đều có mong muốn và tiêu chí mang lại sự an toàn nhất cho xe của bạn. Do đó, đối với những dòng phụ kiện nhỏ, chúng tôi chỉ tập trung cung cấp và lắp đặt các dòng phụ kiện cắm jack zin để đảm bảo an toàn cho xe của bạn.
  Phụ kiện tự động bật đèn dành cho xe Mitsubishi Xpander là dòng phụ kiện không thể thiếu nếu như bạn hay phải đỗ xe tại những nơi tối, và cần có ánh sáng soi đường.
   
  Hãy đễn với chúng tôi để được trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho xế yêu!
  Website: noithatotovietanh.com
  Hotline: 0926.11.5555 - CSKH: 09.444.55555
  Việt Anh Auto - Phục vụ tận tâm - Thành công bền vững


   

  Scroll To Top